4 lý do giúp Diode Laser trở thành công nghệ triệt lông ưu việt nhất hiện nay

 

triet long hieu qua 1 4 lý do giúp Diode Laser trở thành công nghệ triệt lông ưu việt nhất hiện nay

Làn da láng mịn không có dấu hiệu của lông giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Rậm lông là chứng bệnh mang lại nhiều phiền toái, vì vậy triệt lông vĩnh viễn

Gợi ý xem thêm

là mối quan tâm hàng đầu. Các biện pháp tẩy lông thông thường không thể loại bỏ hoàn toàn các sợi lông cứng đầu ra ngoài cơ thể, mặt khác tiềm ẩn nguy cơ xấu với làn da. Chính vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp công nghệ cao để triệt lông an toàn, hiệu quả dài lâu. Công nghệ Diode Laser là công nghệ triệt lông mới nhất, khắc phục được tất cả nhược điểm của các biện pháp tẩy lông thông thường, mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tuyệt vời.

Công nghệ triệt lông mới nhất của Mỹ

triet long hieu qua 2 4 lý do giúp Diode Laser trở thành công nghệ triệt lông ưu việt nhất hiện nay

Những phương pháp triệt lông thông thường không có tác dụng hoàn toàn hiệu quả.

Diode Laser là công nghệ triệt lông mới nhất đến từ Mỹ được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, cam kết mang đến kết quả điều trị hoàn hảo nhất tới khách hàng. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency), được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, cho kết quả triệt lông ưu việt.

Triệt lông vĩnh viễn, không đau rát

Ánh sáng Laser Diode tác động phá hủy hoàn toàn tế bào của mầm nhú nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, không gây tổn thương da, không đau rát. Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt lông vĩnh viễn từ gốc tới ngọn. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ và các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight, thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát. Loại bỏ hoàn toàn các sợi lông ra ngoài cơ thể, không tái phát.

triet long hieu qua 3 4 lý do giúp Diode Laser trở thành công nghệ triệt lông ưu việt nhất hiện nay

Liệu trình điều trị ngắn

Thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông làm đứt gãy các tế bào nang lông ngay lập tức, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khác biệt của Diode Laser mà các phương pháp triệt lông thông thường không có được.

An toàn, làn da tươi trẻ

Ánh sáng Laser Diode không làm ảnh hưởng đến các vùng da lân cận. Sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, se khít lỗ chân lông, vùng da sau điều trị sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung mà không hề bị kích ứng da.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>