4 nhược điểm cần lưu ý của những cách tẩy lông nách tại nhà

 

Thực tế cho thấy, khi bị lông nách các chị em thường tìm đến giải pháp tẩy lông theo cách thông thường như: sử dụng nhíp, dao cạo hoặc kem tẩy lông. Tuy những cách sở hữu ưu điểm như: chi phí rẻ, dễ thực hiện và cho hiệu quả tức thì. Nhưng cũng mắc phải không ít nhược điểm mà các chị em cần biết.

 

mo xe 4 nhuoc diem cua nhung cach tay long nach tai nha 1 4 nhược điểm cần lưu ý của những cách tẩy lông nách tại nhà “Mổ xẻ” 4 nhược điểm của những cách tẩy lông nách tại nhà 

 

1. Vùng nách có thể bị thâm đen

 

Nhược điểm đầu tiên chính là gây mất thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay. Bởi khi bạn sử dụng nhíp nhổ, các tuyến mồ hôi lớn dưới nách bị kích thích và tiết nhiều mồ hôi hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Khi vi khuẩn tấn công làm viêm lỗ chân lông khiến da vùng nách bị tổn thương và gây nên tình trạng thâm nách rất mất thẩm mỹ.

 

mo xe 4 nhuoc diem cua nhung cach tay long nach tai nha 2 4 nhược điểm cần lưu ý của những cách tẩy lông nách tại nhàVùng nách dễ xuất hiện nhiều vết thâm

 

2. Vùng lông nách mọc trở lại cứng hơn

 

Khi bạn cạo, nhổ sẽ mang lại hiệu quả triệt lông nhanh chóng, tuy nhiên những tác động này sẽ kích thích lông mọc trở lại nhanh, sợi lôngsẽ cứng hơn so với ban đầu.

 

3. Dễ bị viêm lỗ chân lông

 

Nhiều trường hợp cạo nhổ sẽ gây tổn thương da vùng nách như: chảy máu, chày xước. Theo đó, vi khuẩn trong mồ hôi sẽ tích tụ và gây bít tắc lỗ chân lông. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị viêm nang lông.

 

mo xe 4 nhuoc diem cua nhung cach tay long nach tai nha 33 4 nhược điểm cần lưu ý của những cách tẩy lông nách tại nhàLông nách mọc trở lại nhanh và cứng hơn ban đầu

 

4. Lông nách không được loại bỏ vĩnh viễn

 

Các biện pháp tẩy lông nách thông thường chỉ mang lại hiệu quả tạm thời trong thời gian ngắn, không có khả năng triệt lông nách vĩnh viễn.

 

Lưu ý: Để xử lý lông nách tại nhà bằng những cách thông thường, bạn nên chú ý tránh để da bị trầy xước. Nên vệ sinh da vùng nách trước khi thực hiện cạo, nhổ. Nếu dùng biện pháp cạo, bạn nên lựa chọn dao và kem cạo lông chất lượng để đảm bảo an toàn cho da.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>