Bật mí bí kíp giúp bạn gái sở hữu đôi chân cực sexy

 bi kip giup ban gai so huu doi chan cuc sexy 1 Bật mí bí kíp giúp bạn gái sở hữu đôi chân cực sexyBí kíp giúp bạn gái sở hữu đôi chân cực sexy 

Uống nhiều nước

Nước rất tốt cho toàn bộ hoạt động của cơ thể, bao gồm cả đôi chân, chúng giúp thanh lọc cơ thể, đào thải chất độc. Để cung cấp đủ nước cho cở thể, bạn nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày.

Tăng lượng vitamin C đầy đủ

Vitamin C rất tốt cho cơ thể và làn da vì thế để có được đôi chân mịn màng hãy nạp vitamin C bằng cách thường xuyên ăn trái cây, rau xanh, thực phẩm giàu vitamin hoặc uống viên nén vitamn C. Với việc bổ sung đầy đủ vitamin C sẽ giúp tăng cường lưu thông máu và ngăn chặn tình trạng tĩnh mạch nổi trên đôi chân, giúp đôi chân khỏe mạnh.

bi kip giup ban gai so huu doi chan cuc sexy 3 Bật mí bí kíp giúp bạn gái sở hữu đôi chân cực sexyĂn nhiều trái cây và rau xanh để cung cấp vitamin C

Thường xuyên dưỡng ẩm cho đôi chân

Chăm sóc dưỡng ẩm cho đôi chân rất cần thiết vì điều này có thể giúp bạn sở hữu đôi chân mềm mại mịn màng và quyến rũ hơn. Bạn nên sử dụng các loại kem có chứa thành phần dưỡng ẩm cao và nên thoa kem dưỡng ẩm kết hợp massage nhẹ nhàng vào buổi tối để có được hiệu quả cao nhất.

Triệt lông chân đúng cách

Đây là yếu tố quan trọng bởi nếu lông chân không được loại bỏ đúng cách sẽ đem lại tác dụng ngược khiến đôi chân trở nên thô ráp bà kém mịn màng. Những cách  như cạo hay kem tẩy lông không phải là giải pháp hiệu quả và an toàn.

Bạn nên sử dụng triệt lông chân bằng công nghệ cao, phương pháp này sẽ giúp bạn vừa triệt lông vĩnh viễn vừa đảm bảo an toàn với làn da. New E-light là công nghệ triệt lông hoàn hoản khắc phục hoàn toàn nhược điểm những công nghệ cũ. Với sự kết hợp giữa sóng IPL và RF mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu mà hoàn hoàn nhẹ nhàng, không đau rát.

Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông khiến chúng yếu và rụng một cách từ từ. Ánh sáng New E-light sẽ ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến mần nhú của nang lông khiến chúng không có khả năng phát triển trở lại.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>