“Bỏ túi” bí quyết giúp bạn waxing lông chân không đau,da mịn

Bạn gái nào cũng mong ước mình sở hữu đôi chân sáng mịn nhưng nhiều người lại rất sợ khi những cách tẩy lông thông thường có thể gây đau rát, nhất là waxing. “Học lỏm” ngay bí quyết dưới đây, bạn sẽ không bị đau rát trong quá trình waxing.

bo tui bi quyet giup ban waing long chan khong dau 1 “Bỏ túi” bí quyết giúp bạn waxing lông chân không đau,da mịn

“Bỏ túi” bí quyết giúp bạn waxing lông chân không đau 

Tẩy tế bào chết trước khi waxing

Việc tẩy tế bào chết cho da chân trước khi waxing cực kỳ quan trọng bởi chúng giúp quá trình waxing đạt hiệu quả và không gay đau. Bởi chân đã được làm mềm và tẩy sạch mọi bụi bẩn, lớp sừng cứng.

Bôi kem dưỡng ẩm cho vùng da chân

Bạn nên thoa lên chân một lớp kem dưỡng ẩm sau khi tẩy tế bào chết để giữ cho vùng da trở nên mềm mại. Nếu làn da chân bị khô rát sẽ rất dễ đau trong quá trình waxing lông.

bo tui bi quyet giup ban waing long chan khong dau 3 “Bỏ túi” bí quyết giúp bạn waxing lông chân không đau,da mịnThoa kem dưỡng ẩm cho đôi chân trước khi waxing

Waxing đúng kỹ thuật

Việc bạn không biết cách waxing sẽ khiến làn da chân bị tổn thương, gây đau. Nhất là những chị em waxing làn đầu cần chú ý: sử dụng sáp vừa độ nóng, miếng dán chất lượng, lột miếng dán nhanh tay theo chiều ngược với lông mọc (nên giật mạnh, nhanh tay).

Không nên thoa kem dưỡng ẩm sau khi waxing

Sau khi waxing bạn nên nhớ thoa một lớp kem dưỡng ẩm để dưỡng da và làm mềm vùng da vừa waxing. Vì sau khi waxing bao giờ da chân cũng sẽ hơi rát và khó chịu tý chút. Việc bôi kem dưỡng mỏng sẽ giúp bạn làm dịu vùng lông chân vừa tẩy.

Sau 3-4 tuần mới waxing lại

bo tui bi quyet giup ban waing long chan khong dau 5 “Bỏ túi” bí quyết giúp bạn waxing lông chân không đau,da mịnWaxing lại sau 3-4 tuần để có hiệu quả

Thông thường hiệu quả của waxing sẽ được lâu hơn so với các biện pháp như cạo hay sử dụng kem tẩy. Vì thế, không nên waxing lại quá sớm khi lông chân vừa mới nhú, sẽ gây đau và phản tác dụng. Ít nhất 3-4 tuần sau bạn mới nên lặp lại quá trình waxing.

Bảo vệ làn da sau khi waxing

Sau khi waxing làn da thường rất nhạy cảm vì thế, nhất thiết bạn nên bảo vệ đôi chân của mình thật chu đáo. Nhất là cần che chắn và thoa kem chống nắng khi ra ngoài ánh nắng mặt trời.

Giải pháp giúp bạn không còn “đau” khi tẩy lông chân

Nếu còn waxing là bạn vẫn còn đau, vậy giải pháp nào giúp bạn không còn đau rát khi tẩy lông chân nữa? Công nghệ ánh sáng New E-light là giải pháp giúp bạn triệt lông chân vĩnh viễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da.

bo tui bi quyet giup ban waing long chan khong dau 6 “Bỏ túi” bí quyết giúp bạn waxing lông chân không đau,da mịn

New E-light cho bạn làn da sáng mịn không còn dấu vết viôlông

- New E-light cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn: Ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào nang lông, hấp thu tối đa melamin, ngăn cản nguồn dinh dưỡng khiến các sợi lông mềm dần, yếu đi và rụng dần một cách tự nhiên. Do lông bị triệt tiêu ngay từ mầm nhú nên sau một liệu trình điều trị, chúng không có khả năng tái phát trở lại.

- Tẩy lông nhẹ nhàng, không đau rát: Sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước New E-light giúp da không bị đau rát, không bị sưng đỏ.

- Làn da mịn màng sau điều trị: Sau triệt lông chân, bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da chân mịn màng, trắng sáng, tự nhiên.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>