Cách tẩy lông vùng kín an toàn cho “đường bikini” gợi cảm

Chị em nào cũng mong muốn mình trở nên đẹp hơn ngay cả với “đường bikini”. Chính vì vậy đã không ít chị em bí mật “dọn cỏ” vùng “tam giác vàng” ngay tại nhà bằng nhiều cách. Vậy đâu là cách tẩy lông vùng kín an toàn nhất?

bi kip tay long vung kin an toan cho duong bikini goi cam 1 Cách tẩy lông vùng kín an toàn cho “đường bikini” gợi cảmBí kíp tẩy lông vùng kín an toàn cho “đường bikini” gợi cảm 

Cạo và waxing vùng kín chi phí rẻ nhưng đau rát

Nhiều chị em đã tìm đến giải pháp triệt lông vùng kín tại nhà bằng phương pháp cạo và waxing. Với cách này ưu điểm là chi phí rẻ, có thể thực hiện tại nhà xong dễ gây đau rát và làm tổn hại đến da vùng kín. Nhiều chị em còn bị viêm nhiễm khi waxing không đúng cách.

Đặc biệt là cách này chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn, lông có thể mọc trở lại sau vài ngày.

Kem tẩy lông vùng kín tiện dụng nhưng không an toàn

Ngoài cách cạo và waxing, một số chị em tìm đến giải pháp sử dụng kem tẩy lông vùng kín. Tuy nhiên, kết quả mang lại không như mong đợi vì sau một thời gian sử dụng nhiều chị em “tá hỏa” vì lông vùng kín mọc trở lại quá nhanh, đen, cứng và ngứa.

bi kip tay long vung kin an toan cho duong bikini goi cam 2 Cách tẩy lông vùng kín an toàn cho “đường bikini” gợi cảm

Cạo, waxing hay kem tẩy lông không phải là giải pháp triệt lông vùng kín an toàn

Việc sử dụng kem tẩy lông vùng kín tuy tiện dụng, có thể sử dụng dễ dàng, tuy nhiên độ an toàn không cao, dễ gây viêm nhiễm và làm tổn hại đến da, kết quả không duy trì lâu dài.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>