Có nên sử dụng kem lột da mặt để triệt lông hoàn toàn không?

Để triệt lông mặt, nhiều chị em đã sử dụng kem lột da mặt. Vậy phương pháp này lợi, hại thế nào? Có nên sử dụng kem lột da mặt để triệt lông không? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời giúp bạn có sự lựa chọn biện pháp tẩy lông an toàn và hiệu quả nhất?

co nen su dung kem lot da mat de triet long khong 1 Có nên sử dụng kem lột da mặt để triệt lông hoàn toàn không?Có nên sử dụng kem lột da mặt để triệt lông không? 

Có nên sử dụng kem lột da mặt để triệt lông không?

+ Ưu điểm của kem lột tẩy da mặt: Đây là loại kem được bày bán khá nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã, nhãn hiệu khác nhau, giá cả rất rẻ, dễ sử dụng và cho hiệu quả nhanh chóng chỉ trong vài lần lột tẩy.

+ Nhược điểm của kem lột tẩy da mặt: Thực tế cho thấy, kem lột tẩy da mặt thường là những loại kem trộn có chứa nhiều thành phần corticoid khi thoa lên da sẽ bóc đi lớp da ở tầng thượng bì và để lộ da lớp da non bên trong. Chính vì thế, ngay sau 2-3 lần lột tẩy da mặt trở nên sáng đẹp, mịn màng trông thấy. Tuy nhiên lớp da non này khả năng tự bảo vệ kém, dễ bị mỏng và nhạy cảm với tác động của môi trường bên ngoài gây mẩn đỏ, dễ bắt nắng. Hơn nữa, kem lột tẩy da mặt không có khả năng loại bỏ lông một cách triệt để.

co nen su dung kem lot da mat de triet long khong 2 Có nên sử dụng kem lột da mặt để triệt lông hoàn toàn không?Lột da mặt khiến da bị mỏng và dễ nhạy cảm với môi trường

Nếu bạn “mượn” kem lột tẩy da mặt để làm trắng da và triệt lông mặt thì đây không phải là giải pháp triệt lông an toàn và hiệu quả. Hơn nữa còn gây tổn hại đến da.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>