Dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn

 

triet long tay 83 Dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn

Lông tay xuất hiện nhiều trên cơ thể là dấu hiệu bình thường, tự nhiên. Tuy nhiên, vùng lông tay phát triển nhanh bất thường gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, gieo tâm lí tự ti cho nhiều người.  Theo thời gian, vùng lông tay sẽ ngày một lan rộng và phát triển không ngừng nếu như không có giải pháp triệt lông kịp thời hoặc chỉ áp dụng các biện pháp tẩy lông thông thường như cạo nhổ, waxing.

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn, công nghệ Diode Laser ra đời mang lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng. Hiện nay, công nghệ này được chuyển giao và áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Maridia Huron Hoa Kỳ.

vi o long Dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông Diode Laser là giải pháp tẩy lông vĩnh viễn mang đến nhiều kết quả ưu việt đã được tổ chức FDA kiểm định về hiệu quả triệt lông và tính an toàn với sức khỏe người dùng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>