Dịch vụ triệt lông vùng mặt vĩnh viễn

 

triet long vung mat 83 Dịch vụ triệt lông vùng mặt vĩnh viễn

Lông xuất hiện nhiều hơn ở khu vực ria mép, trên gò má, cằm… là dấu hiệu của vấn đề rậm lông vùng mặt. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này là do hormone sinh dục nam là androgen (từ buồng trứng và tuyến thượng thận) hoạt động mạnh mẽ. Ngoài ra, các căn bệnh về hội chứng đa nang, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt không hợp lý cũng là yếu tố gây ra rậm lông. Nếu không được điều trị tận gốc, triệt để, lông mặt sẽ phát triển với tốc độ ngày càng nhanh hơn trước.

Vùng da mặt thường rất mỏng, nhạy cảm, việc triệt lông vùng mặt bằng những phương pháp thông thường có thể gây kích ứng, tổn thương da, nặng hơn có thể hây tắc nghẽn, viêm nhiễm lỗ chân lông hoặc gây mụn. Công nghệ triệt lông Diode Laser chính là giải pháp tối ưu cho bạn.

vi o long Dịch vụ triệt lông vùng mặt vĩnh viễn

Diode Laser là thế hệ cải tiến mới nhất của công nghệ Laser, được được tổ chức FDA kiểm định về hiệu quả triệt lông và tính an toàn cao.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>