Tư vấn phương pháp tẩy lông vùng kín phụ nữ an toàn nhất

Tay long vung kin phu nu0 Tư vấn phương pháp tẩy lông vùng kín phụ nữ an toàn nhất

Rậm lông vùng kín gây ra nhiều phiền toái cho phái đẹp

Thật không may khi những điều mà đồng nghiệp của bạn chia sẻ là sự thật. Rậm lông vùng kín là chứng bệnh mang lại nhiều phiền toái cho chị em. Trước hết, các sợi lông quá dài, nhiều và cứng khiến “cô bé” kém thông thoáng, là nguyên nhân gây nên cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Cuối cùng, các sợi lông dài, đen và cứng là tác nhân khiến cảm xúc khi yêu của bạn bị giảm sút bởi nó là rào cản khiến chị em mất tự tin khi đối diện với nửa kia. Vì thế, triệt lông vùng nhạy cảm là nhu cầu tất yếu của phái đẹp

Theo như mô tả của bạn thì việc cạo lông khiến vùng kín của bạn bị đau rát. Sở dĩ như vậy là do bề mặt da vùng kín thường mỏng và nhạy cảm hơn da ở những nơi khác trên cơ thể do vậy một sai sót nhỏ cũng có thể khiến “cô bé” bị tổn thương. Việc cạo nhổ, waxing, bôi kem tẩy lông thường xuyên có thể khiến bề mặt da bị bỏng rát, sần sủi, mẩn ngứa, dị ứng thậm chí là viêm da. Chính vì thế cần áp dụng cách tẩy lông vùng kín nữ thích hợp để đảm bảo an toàn cao.

Tay long vung kin phu nu Tư vấn phương pháp tẩy lông vùng kín phụ nữ an toàn nhất

Các biện pháp tẩy lông thông thường không mang lại hiệu quả như ý

Để triệt lông vùng kín tận gốc đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cần có sự tác động trực tiếp vào từng sợi lông, triệt tiêu các tế bào lông mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ tận gốc các mầm nhú nang lông ra ngoài cơ thể, không gây ảnh hưởng xấu tới da. Đây là yêu cầu cao, các cách tẩy lông vùng kín nữ thông thường không thể đáp ứng được do vậy để và an toàn bạn nên sử dụng giải pháp công nghệ cao.

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông tận gốc, các chuyên gia đã tìm , an toàn bằng công nghệ cao, mang lại hiệu quả tẩy lông tốt nhất. Trong đó Diode Laser là công nghệ nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phái đẹp.

MG 9164 Tư vấn phương pháp tẩy lông vùng kín phụ nữ an toàn nhất

Triệt lông vùng kín hiệu quả an toàn bằng công nghệ cao tại TMV Đông Á

Diode Laser là tích hợp sự hợp hoàn hảo của hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) trong đó ánh sáng Laser Dioed tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, phá hủy tế bào nang lông và các mạch máu nuôi dưỡng tế bào lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Hơn nữa, Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tổn thương cho da.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>