“Xứ lý” triệt để tình trạng viêm nang lông những khi trời trở rét

 xu ly triet de tinh trang viem nang long khi troi ret 1 “Xứ lý” triệt để tình trạng viêm nang lông những khi trời trở rét“Xứ lý” triệt để tình trạng viêm nang lông khi trời rét 

Nguyên nhân viêm nang lông

Ngoài yếu tố thời tiết lạnh, rét tác động thì viêm nang lông cũng do một số nguyên nhân khác như: do sử dụng các loại kem tẩy lông kém chất lượng, sử dụng cạo lông chân, lông tay không đúng cách gây trầy xước dẫn đến nhiễm khuẩn, hoặc do vệ sinh da kém.

Việc thường xuyên mặc quần áo quá chật hoặc ẩm ướt cũng là nguyên nhân khiến vi khuẩn tấn công da và gây nên tình trạng viêm nang lông.

Biểu hiện của tình trạng viêm nang lông

xu ly triet de tinh trang viem nang long khi troi ret 2 “Xứ lý” triệt để tình trạng viêm nang lông những khi trời trở rétLông cuộn tròn, đỏ và có mủ trắng

Viêm nang lông có hiểu hiện như làn da mẩn đỏ, hoặc mâu. Lông cuộn tròn bên trong, thậm chí có mủ trắng. Chúng khiến cho làn da trở nên sần sùi, xấu xí. Êm nang lông thường xuất hiện ở chân, bắt đùi hoạc tay. Ở phụ nữ và nam giới đều cô thể mắc viêm nang lông. Chứng bệnh này gây cảm giác ngứa ngáy rất khó chịu.

“Xử lý” tình trạng viêm nang lông hiệu quả

Viêm nang lông mới xuất hiện: Sử dụng muối y tế chuyên dụng ở dạng tinh thể để làm sạch da, tẩy tế bào chết, loại bỏ lớp sừng cứng trên da, trả lại sự thông thoáng cho da. Cách này sẽ khắc phục nhanh biểu hiện viêm nang lông khi chúng mới xuất hiện.

Viêm nang lông nặng và lâu ngày: Tình trạng viêm nang lông này đòi hỏi bạn phải xử lý tận gốc rễ ổ vi khuẩn tích tụ trong nang lông. Lúc này, cách tốt nhất khuyên bạn là nên nhờ sự hỗ trợ của công nghệ ánh sáng New E-light.

New E-light là một trong những công nghệ không những tẩy lông nhanh chóng, vĩnh viễn mà có khả năng trị viêm nang lông hiệu quả.

xu ly triet de tinh trang viem nang long khi troi ret 3 “Xứ lý” triệt để tình trạng viêm nang lông những khi trời trở rétNew E-light cho hiệu quả trị viêm nang lông triệt để

Ánh sáng E-light với năng lượng phù hợp tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn hình que gây nên tình trạng viêm nang lông. Đặc biệt là tiêu diệt tận gốc những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông gây ngứa ngáy khó chịu. Đặc biệt sát khuẩn và làm sạch viêm nang lông khiến chúng trở nên thông thoáng.

Bên cạnh đó, sau khi tình trạng viêm nang lông được triệt tiêu thì các lỗ chân lông nhờ sự tác động của ánh sáng E-light chúng trở nên se khít khiến làn da sau điều trị trở nên mịn màng hơn.

Trị viêm nang nang lông bằng công nghệ ánh náng New E-light hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị an toàn, giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>